• Facebook
  • Google Plus
  • Twitter
saigonstc.company@gmail.com

Giới thiệu

Trung tâm Phân tích Kỹ thuật cao Sài Gòn thuộc Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Sài Gòn được thành lập tháng 09/2015 theo Quyết định số 0313500385 của sở KHĐT Thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vược hoạt động chính của Trung tâm là phân tích và kiểm tra chất lượng hàng hóa , nông sản, thủy hải sản, thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm công nghiệp, môi trường, dược phẩm, với các chỉ tiêu phân tích: kháng sinh, dinh dưỡng, dư lượng thuốc trừ sâu, kim loại, vi sinh …

Trung tâm còn thực hiện các dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm hóa, hóa lý, vi sinh và tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm đạt chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2005 cho các đon vị có yêu cầu.

Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ đào tạo phân tích kỹ thuật cao cho sinh viên và học viên cao học của các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc.

SaiGon STC tự hào với những trang thiết bị hiện đại thế hệ mới nhất (sản xuất năm 2015) từ các hãng nổi tiếng: Agilent, Termofinigant, Perkin Elmer. Các thiết bị hiện có tại SaiGon STC hiện nay bao gồm: GC-MS/MS, HPLC và HPLC-MS/MS, ICP-OES, UV-Uvis và nhiều trang thiết bị khác … Ngoài ra còn có hệ cất đạm, TOC và chuẩn độ điện thế, thiết bị phân tích COD, BOD, TOC sử dụng cho phân tích môi trường.

Các phương pháp phân tích dựa theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN và Quốc tế (AOAC, FDA, EPA, ASTM, SMEW …) với việc sử dụng các nội chuẩn đồng vị cùng vối đội ngũ nhân viên phòng thí nghiệm có trình độ, có kinh nghiệm và tay nghề cao và số lượng các trang thiết bị phân tích hiện đại có sẽ giải quyết các yêu cầu phân tích nhanh và chính xác.